Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h | Các chương trình hữu ích |
   Thời sự
   Kiến thức
   Tư vấn
   Văn hóa & Nghệ thuật
   Multimedia
   Tòa soạn và bạn đọc
   Thư giãn
   Kinh tế

   Các nhà tài trợ vàng


Đại Hồng Phúc
 
 
Nata Hoa Linh
 
 
Tài trợ tạp chí Kiến Thức Ngày Nay
 
 
Công ty TNHH đầu tư và phát triển Đông Tây - Ích Tâm Khang
 
 
Công ty Nguyễn Lê - Nước uống tinh khiết NEED

 

   Thành viên xuất sắc
Thành viên tích cực nhất tại diễn đàn:
Người đứng đầu:
zcuanhz (141 bài gửi)

02: teobathe (78 bài gửi)
03: sinnova (44 bài gửi)
04: thanhdat93 (37 bài gửi)
05: huongtram8195 (24 bài gửi)
06: tranjessica (23 bài gửi)
07: jessicatran (18 bài gửi)
08: reborn (18 bài gửi)
09: cpvdesign (15 bài gửi)
10: bimat (14 bài gửi)
   Software hữu ích
5 file mới nhất

1. Ghostzilla-CD
2. tuyen_dung_DIC_AM_200x600
3. Barcode Printer
4. Document2PDF Pilot
5. Kim cương đầu tư hình 700 x 200

Chuyển đến danh mục Files
   Chơi Games Online

Phù thủy cưỡi chổi

Click chuột trái để bắn bạn nhé.

Pimp's Quest

Game hay nhưng hơi lớn bạn nhé (3 Mbs)

Khỉ con sút bóng


Hugo nhặt kim cương


Mon buster


Các Game Online khác

   Xem và nghe Online
Bài Ca Thống Nhất(Cẩm Tú)
Thà Rằng Chia Tay(Cẩm Ly)
Đón xuân tình yêu(Trí Hải)
Cách xa(Phạm Thanh Thảo)
Mưa.....(Lam Trường)
Track 02(Jay Chou)
Giấc mơ cánh cò(Quốc Đại Việt)
Call on me (filterheadz remix)(Eric Prydz)

Xem nghe các tác phẩm khác

 

Thương Mại
Thương MạiAbiword20/11/2006
Tương tự như Microsoft Word. nhưng phần mềm AbiWord này có mã nguồn mở, hỗ trợ các định dạng tài liệu các chương trình soạn thảo văn bản của các hệ điều hành khác để có thể đọc và sửa chữa trên Windows.
Đã tải: 1 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/0


@ddress Book21/11/2006
Đúng như tên gọi của nó, @ddress Book là một cuốn sổ ghi địa chỉ giúp bạn quản lý hiệu quả thông tin về bạn bè, người thân như: tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, điện thoại, e-mail... Chương trình có giao diện khá bắt mắt và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần rê chuột vào hàng nút trên thanh công cụ, sẽ có một tooltip xuất hiện giải thích cho bạn biết chức năng của nút đó. Để thêm thông tin vào sổ địa chỉ, bạn bấm nút “Prepare for a new record”, sau đó điền vào các thông tin cần thiết, cuối cùng bấm nút “Save a new record” để lưu lại. Để xem thông tin về một người nào đó trong sổ địa chỉ, bạn hãy click chuột vào tên người này trong khung bên trái của chương trình. Bạn có thể gửi e-mail cho người này ngay trong chương trình bằng cách bấm vào nút hình lá thư. Ngoài ra chương trình cũng cung cấp cho bạn một công cụ tìm kiếm thông tin khá hữu hiệu.
Đã tải: 12 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/0


Bản nâng cấp “Tiện ích cho người lập danh sách trong Excel”21/11/2006
Trên e-CHÍP 84 có giới thiệu với các bạn “Tiện ích cho người lập danh sách trong Excel”. Nhưng phiên bản đó còn một số thiếu sót, chưa sắp xếp đúng chuẩn vần tiếng Việt (vấn đề này hầu như các tiện ích sắp xếp tiếng Việt đều gặp phải). Nay tác giả đã nâng cấp bản mới nên xin giới thiệu để mọi người cập nhật sử dụng. Bản mới này có một số tiện ích bổ sung: Sắp xếp tiếng Việt theo vần, tự nhận dạng để sắp xếp trên ba bảng mã Unicode, TCVN3 và VNI; Thiết lập thời gian tự động lưu bảng tính; Hàm đọc số sử dụng trong Excel với cách hiển thị trên ba loại phông như trên. Tiện ích với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt đồng thời có hướng dẫn sử dụng, khi chạy tập tin Setup.msi sẽ cài đặt hai tập tin: SortTCVN.xla và tập tin trợ giúp Tienichhelp.chm vào thư mục Windows, tự thiết lập Add-Ins với Office 97, 2000, XP. Khi khởi động Excel sẽ có thêm menu như hình.
Đã tải: 38 Bình luận: 0Xếp hạng:: 3.0/2


Calenz21/11/2006
Calenz là một cuốn lịch có khả năng nhắc việc mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng hay một sự kiện trong năm. Chương trình có sẵn khá nhiều giao diện đẹp mắt để lựa chọn.
Đã tải: 9 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/0


MauBD22/11/2006
Dùng để xếp hạng học lực trong Excel
Đã tải: 4 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/0


Add-in tiếng Việt cho Excel và Access24/11/2006
Tiện ích tiếng Việt trong Excel và Access. Bao gồm các Hàm xử lý chuổi và các tiện ích sắp xếp tiếng Việt, Lập danh sách phòng thi. Bộ tiện ích này được viết cho 4 bộ mã tiếng Việt thông dụng hiện nay như: ABC, Ðại học Bách khoa 1 byte và 2 bytes, VNI 1 byte và 2 bytes, ViệtWare 1 byte và 2 bytes. Có kèm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.
Đã tải: 40 Bình luận: 0Xếp hạng:: 3.7/3


AMPad24/11/2006
Tính năng: - Chương trình chuyển đổi Từ tiếng Việt không có dấu sang tiếng Việt có dấu và ngược lại. Giúp cho các bạn có thể đánh máy tiếng Việt nhanh hơn bằng cách sử dụng chương trình như một trình soạn thảo từ (word processing); mà trong đó các bạn chỉ cần đánh máy các từ tiếng Việt không cần bỏ dấu; chương trình sẽ tự động điền dấu cho các bạn. - Chuyển đổi từ tiếng Việt không có dấu sang tiếng Việt có dấu, giúp cho các bạn có thể đọc các văn bản bằng tiếng Việt, nhưng vì lý do nào đó các văn bản này không có dấu (Ví dụ như thư tín gởi về từ nước ngoài thường không có dấu). - Hỗ trợ font có bảng mã TCVN3 và gõ tiếng Việt theo kiểu Vni. - Có thể xuất văn bản trong AMPad theo định dạng của nhiều bảng mã thông dụng (chưa hỗ trợ Unicode). - Có thể xuất văn bản thành file hình ảnh (bmp).
Đã tải: 7 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/0


AMtp24/11/2006
Hiện nay có rất nhiều phần mềm soạn thảo và trình bày các bài thi trắc nghiệm trên máy tính. Nhưng để sử dụng các bài trắc nghiệm, trên máy tính cần phải có một chương trình chuyên biệt. Có một hình thức khác đó là các bài trắc nghiệm được trình bày dưới dạng trang Web, hoặc các file flash nhúng vào trang Web. Cách này giúp việc sử dụng các bài trắc nghiệm dễ dàng hơn mà không cần cài đặt thêm chương trình nào cả. Nhưng dạng trắc nghiệm này vẫn có một số khuyết điểm như: người soạn thảo phải biết lập trình, bài trắc nghiệm có lúc không hỗ trợ tiếng Việt, người làm bài phải kết nối Internet để biết kết quả, khi trả lời sai lại khó chỉ ra nơi nào sai... Để phần nào khắc phục những khuyết điểm trên, chương trình AMtp đã được xây dựng với mục đích giúp việc soạn thảo và sử dụng các bài trắc nghiệm dưới dạng trang Web trở nên dễ dàng hơn.
Đã tải: 9 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/0


Barcode Printer27/11/2006
Barcode Print là tiện ích miễn phí hỗ trợ việc in mã vạch từ dữ liệu có sẵn trong tập tin Excel cùng với các định dạng được thiết lập. Đặc biệt chương trình hỗ trợ nhiều dạng Barcode. Ngoài ra, Barcode Print còn hỗ trợ đầy đủ các nguồn dữ liệu xuất ra từ chương trình quản lý kinh doanh VsBMS.
Đã tải: 6 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/0


Chương trình tạo mật khẩu27/11/2006
Chương trình tạo mật khẩu, giúp tạo ra mật khẩu có độ dài tối đa. Người sử dụng chỉ cần nhớ mã PIN của mình, chương trình sẽ sử dụng mã PIN này để tạo ra một mật khẩu dài tùy ý (theo yêu cầu - lên đến 65535 ký tự). Chương trình được lập sẵn nhiều cách tạo mật khẩu khác nhau cho người sử dụng chọn lựa, đồng thời còn tích hợp khả năng chống theo dõi mật khẩu trên Clipboard giúp tiện lợi và an toàn hơn trong khi sử dụng mật khẩu.
Đã tải: 17 Bình luận: 0Xếp hạng:: 0.0/01 2

[ Quay lại | Trang chính ]

 
Công ty Bất động sản Ân Minh - Chuyên môi giới mua bán nhà Q.1 và Q.3 Tp.HCM

Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử - Kiến Thức Ngày Nay Online
Số giấy phép: 395/GP-BVHTT, cấp ngày: 18/09/2002. Tổng biên tập: TS Nguyễn Thị Kim Ửng
- Chủ biên: Hàn Tấn Quang
Ghi rõ nguồn 'kienthucngaynay.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Trụ sở tòa soạn: 16 Trần Quý Khóach P.Tân Định Q.1 Tp.HCM
Liên hệ quảng cáo: Công ty TNHH TM - DV Ân Minh - 221/2 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1, Tp.HCM - Điện thoại: (848) 62911952 - Fax: (848) 62911951
Email: kienthucngaynay.vn@gmail.com - Website: www.anminh.com - Facebook: www.facebook.com/TapChiKienThucNgayNay | BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO |