Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h http://kienthucngaynay.info/am/

Sổ tay handmade độc đáo hình dép guốc kiểu Nhật Bản
21/04/2012

Vào những ngày đặc biệt. Chúng mình ai cũng đang nghĩ đến những món quà để tặng cho người thân, bè bạn và “người ấy”. Everyday giới thiệu cho bạn một quà tặng rất độc đáo, dễ thương !!! Sổ tay handmade hình dép guốc kiểu Nhật Bản nhỏ xinh với những lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa. Phiếu Ưu Đãi trị giá 130,000 VND, giảm đến 47%, chỉ còn 69,000 VND chỉ có tại everyday.vn.

Bạn đã chán ngán những sản phẩm công nghiệp.
Bạn yêu thích một sản phẩm handmade có chất liệu từ thiên nhiên.
Bạn có thói quen lưu giữ cảm xúc bằng lời văn câu thơ.
Bạn sáng tạo và muốn thể hiện phong cách riêng của mình.
Bạn đang tìm kiếm một món quà thật ý nghĩa để dành tặng người thân hoặc bạn bè.

Vậy sổ dép handmade chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sổ được tạo hình như một chiếc dép guốc kiểu Nhật chính là điểm độc đáo nhất của sản phẩm. Thêm vào đó với chất liệu giấy da bò và bìa gỗ thông thân thiện với môi trường tạo nên cảm giác gần gũi thiên nhiên, cổ điển mà lãng mạn giúp bạn dễ dàng hòa mình vào những dòng cảm xúc của bản thân.

Màu đỏ dành cho XX, màu xanh dành cho XY

Vì bìa sổ được làm bằng gỗ thông mềm và xốp giúp bạn có thể thỏa thích khắc chữ, vẽ hình, tô màu,… để trang trí cuốn sổ theo phong cách của riêng bạn.

Hãy thử tưởng tượng nếu có ai đó tặng bạn 1 quyển sổ dép được trang trí ngộ nghĩnh và khi mở sổ ra bạn đọc được những lời yêu thương và quan tâm của người tặng bạn sẽ cảm thấy thế nào? Quà tặng cốt ở tấm lòng, sổ dép handmade sẽ trở thành một món quà ý nghĩa và đáng trân trọng nếu được bạn gửi gấm tấm chân tình của mình vào đó. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một cuốn sổ dép handmade hoặc dành tặng cho bạn bè và người thân đi nào.

Sổ dép handmade - Sáng tạo phong cách – Món quà yêu thương
URL của bản tin ny::http://kienthucngaynay.info/am//modules.php?name=News&file=article&sid=54905

© Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h contact: kienthucngaynay@kienthucngaynay.info