Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h http://kienthucngaynay.info/am/

Chết vì bắt chước bà Becks
07/01/2007

Sophie Mazurek đã kiệt sức hoàn toàn và ra đi trong bệnh viện vì quá gày. Cô sinh viên 19 tuổi này đã kiêng ăn uống từ hơn 2 năm nay để được giống Vic.

Sophie chết vào ngày 21/12/2006 vì tim quá yếu do hậu quả từ chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng. Cô chỉ nặng hơn 26 kg khi từ giã cõi đời tại bệnh viện Princess Royal ở Telford (Anh).

Mẹ của Sophie, bà Jones, đau đớn: "Nó không phải là người gày yếu, nó muốn giống Victoria Beckham và tin rằng cứ gày như thế sẽ thành người nổi tiếng".

Cô gái 19 tuổi rất thần tượng các ngôi sao có thân hình "siêu phẳng" ở Mỹ và đặc biệt là cựu ca sĩ đồng hương Vic. Cô sinh viên người Anh có hàng đống tạp chí, tranh ảnh của các sao này ở nhà. Vào tháng 9, hoà cùng phong trào xuống tóc giống Vic, Sophie là một trong những người đầu tiên ở Anh đi cắt tóc ngay khi bức ảnh mới của Vic được đăng trên báo.

Sophie đã kiêng ăn từ năm 17 tuổi khi còn học trung học. Cô từng phải nằm viện tới 15 tháng để điều trị.

Theo DailyMail, người đại diện của Vic cho biết thân chủ không có liên quan tới vụ việc này và từ chối trả lời.

Sophie Mazurek coi Vic là thần tượng.URL của bản tin ny::http://kienthucngaynay.info/am//modules.php?name=News&file=article&sid=7657

© Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h contact: kienthucngaynay@kienthucngaynay.info