Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h http://kienthucngaynay.info/am/

Ly hôn vì… nước xịt phòng
15/01/2007

Người ta khó có thể gọi ly hôn là một thủ tục khôi hài. Tuy nhiên, các lý do để khiến "ai đi đường nấy" nhiều khi lại có thể khiến mọi người cười ra nước mắt. Một phụ nữ Ai Cập đã ly dị chồng chỉ vì anh ta đã phun nước hoa xịt phòng khiến cô bị dị ứng khắp ngực.

Anh chồng người Sudan chỉ vì muốn làm một người chồng mẫu mực, chăm sóc nhà cửa giúp vợ, cuối cùng lại trở thành người cô đơn. Anh đã nhận được trát gọi hầu toà với cùng một vấn đề tới 3 lần.

Sau khi xác minh thực hư nguyên nhân đòi ly hôn của cô vợ, toà án đã quyết định cho vợ chồng họ chia tay vì chính ông chồng đã xịt một loại nước hoa xịt phòng có chứa tinh chất lô hội và cồn khiến vợ bị mẩn ngứa dị ứng.

Cô vợ đã nói trước toà rằng: "Hussein đã từ chối yêu cầu ngừng sử dụng loại nước hoa xịt phòng này mặc dù anh ấy thừa biết là tôi có phần ngực rất nhạy cảm. Hussein bảo tôi anh ấy đã dùng nó từ khi còn nhỏ và sống cùng với gia đình. Tôi yêu chồng và vẫn muốn chung sống với anh ấy vì lợi ích của anh ấy và ba đứa trẻ nhưng việc ấy là không thể nên tôi đành xin ly hôn".URL của bản tin ny::http://kienthucngaynay.info/am//modules.php?name=News&file=article&sid=8041

© Kiến Thức Ngày Nay Online - Tạp chí thông tin Việt Nam - Cập nhật thông tin 24 h contact: kienthucngaynay@kienthucngaynay.info