Công ty TNHH MTV TM-DV Ân Minh - 10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa

Công ty TNHH MTV TM-DV Ân Minh

Bạn đang xem:Trang chủ arrow Đặt hàng Online arrow QUẢNG CÁO TRÊN CHỢ THÔNG TIN XE ĐẠP VIỆT NAM arrow 10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa
  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
  • default color
  • green color
  • blue color
Info: Your browser does not accept cookies. If you want to put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.

QUẢNG CÁO TRÊN CHỢ THÔNG TIN XE ĐẠP VIỆT NAM arrow 10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa


Giá trên 1 sản phẩm (kỳ): VNĐ605,000 (bao gồm 10 % thuế)


Kính gửi Quý Khách Hàng!

Xã hội phát triển, theo đó là sự phát triển của các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy và các phương tiện công cộng. Nhưng đứng trước thực tế như hiện nay, giá cả thị trường leo thang chóng mặt đặc biệt là giá xăng tăng đã là mối lo của nhiều người. Và một giải pháp vô cùng thông minh và hiệu quả được đưa ra đó là chuyển sang đi xe đạp. Xe đạp là một phương tiện không bao giờ lạc hậu. Xã hội càng phát triển thì con người càng nhận rõ lợi ích lớn lao của xe đạp. Vừa là phương tiện đi lại đồng thời rèn luyện thân thể, không gây ô nhiễm môi trường, và nhất là không tốn xăng.

Với xã hội ồn ào như ngày nay, ta nhiều lúc tưởng chừng như một phương tiện thô sơ như xe đạp sẽ bị “lép vế”. Nhưng ngược lại, xe đạp càng khẳng định tầm quan trọng của mình đối với môi trường và toàn xã hội. Là một phương tiện không thể thiếu đối với giao thông như hiện nay, thay vì đi những chiếc xe gắn máy tốn kiếm, những chiếc ô tô hạng “xịn” hãy dành thời gian cho xe đạp, bạn sẽ thấy yêu cuộc sống hơn vì môi trường trong lành.

Tuy nhiên, với những người yêu thích xe đạp và yêu thích bộ môn đạp xe thì việc tìm kiếm thông tin đã gặp nhiều khó khăn, họ không biết tìm kiếm thông tin ở đâu hoặc chỉ có được những thông tin không đầy đủ, thiếu tin cậy. Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, giúp cho việc tìm hiểu về xe đạp trở nên dễ dàng, hiệu quả, chính xác và nhanh chóng chúng tôi đã xây dựng “Chợ thông tin xe đạp Việt Nam”  xedap.sangnhuong.com với mục đích trở thành Chợ thông tin xe đạp online cho tất cả mọi người.

“Chợ thông tin xe đạp Việt Nam” xedap.sangnhuong.com là một diễn đàn để quý khách có thể tham khảo, trao đổi, chia sẻ, nâng cao kiến thức về xe đạp, kinh nghiệm luyện tập sức khỏe với bộ môn đạp xe… Đồng thời “Chợ thông tin xe đạp Việt Nam” xedap.sangnhuong.com  cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các thương hiệu xe đạp đã, đang và sắp có mặt trên thị trường. 

Với lượng thông tin lớn, phong phú, đa dạng liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng, “Chợ thông tin xe đạp Việt Nam” xedap.sangnhuong.com sẽ mang đến cho người xem những thông tin chính xác, trung thực và đầy đủ nhất về thị trường xe đạp.

Hãy trở thành thành viên của xedap.sangnhuong.com ngay từ bây giờ để tận hưởng những lợi ích mà “Chợ thông tin xe đạpViệt Nam”  hân hạnh được mang tới cho Quý Khách Hàng!

Trân trọng!

                                                                                                                                                             

 
 Tham khảo

700 x 200 pixel - Bài đăng đầu - JPG
700 x 200  pixel - Bài đăng đầu - JPG
VNĐ275,000
Thêm vào Giỏ

200 x 600 pixel - Trang chủ - GIF
200 x 600  pixel - Trang chủ - GIF
VNĐ440,000
Thêm vào Giỏ

Đơn hàng của bạn

Xem giỏ
Giỏ của bạn chưa có hàng.

Nhà cung cấpMới nhất

10 chữ - Trang chủ - Từ khóa
10 chữ - Trang chủ - Từ khóa
VNĐ550,000
Thêm vào Giỏ

10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa
10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa
VNĐ275,000
Thêm vào Giỏ

Mua nhiều nhất

125 x 375 pixel -Trang chủ - JPG
125 x 375 pixel -Trang chủ - JPG
VNĐ495,000
VNĐ425,000
Bạn tiết kiệm: VNĐ70,000
Thêm vào Giỏ

Tham khảo

Bài PR 1 trang Tạp chí Kiến Thức Ngày Nay
Bài PR 1 trang Tạp chí Kiến Thức Ngày Nay
VNĐ5,500,000
Thêm vào Giỏ


Tất cả - Tất cả - Gif, Flash, Từ khóa
Tất cả - Tất cả	 - Gif, Flash, Từ khóa
VNĐ660,000
Thêm vào Giỏ


10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa
10 chữ - Trong tất cả các bài đăng - Từ khóa
VNĐ440,000
Thêm vào Giỏ


200 x 600 pixel - Trang chủ - JPG
200 x 600  pixel - Trang chủ - JPG
VNĐ385,000
Thêm vào Giỏ


200 x 600 pixel - Trang chủ - FLASH
200 x 600  pixel - Trang chủ - FLASH
VNĐ605,000
Thêm vào Giỏ


Tìm kiếm

Khách hàng tiêu biểu


SangNhuong.com