Công ty TNHH MTV TM-DV Ân Minh - Nổ lực nghiêm túc hơn.

Công ty TNHH MTV TM-DV Ân Minh

Chợ rao vặt miễn phí lớn nhất Việt Nam


Bạn đang xem:Trang chủ arrow Tin mới arrow Nổ lực nghiêm túc hơn.
  • Decrease font size
  • Default font size
  • Increase font size
  • default color
  • green color
  • blue color
Nổ lực nghiêm túc hơn. PDF In E-mail
Người viết: anminh.com   
26/02/2007
Sample image
Sample image


Các website bán hàng tiêu dùng như Amazon.com, yahoo! và eBay đã dẫn đầu trong lĩnh vực làm khách hàng hài lòng. Tuy nhiên một loạt các nhà bán lẽ khác, từ hãng bán thực phẩm cao cấp Freshdirect tới trang web cho thuê đĩa DVD Netflix cũng đã chú trọng đến kỹ năng làm hài lòng khách hàng. Tất cả các trang web này đều tập trung vào các yếu tố như thiết kế giao diện và tính tiện dụng của trang web, các chính sách đổi lại và trả lại hàng linh hoạt, các lựa chọn hấp dẫn về phương thức vận chuyển và dịch vụ sau bán hàng, những yếu tố vốn đã được cải thiện từ một vài năm trước đây. Phil Terry, Giám đốc điều hành của Creative Good, một công ty tư vấn về tiện dụng của trang web có trụ sở tại New Yourk nhận xét:"Bán hàng trên mạng đã được nồ lực nghiêm túc hơn. Ngày nay các công ty đang quan tâm tới việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thật sự hiểu quả". Theo tổ chức nghiên cứu Jupiter, số khách hàng lo ngại về an ninh thẻ tín dụng, chính sách trả lại hàng và giao hàng không đúng hẹn đã giảm xuống.  Có mặt trong số các trường hợp thành công nhất về bán hàng trên mạng là các nhà bán lẻ có cả cửa hàng thật và cửa hàng ảo trên Internet. Rất nhiều nhà bán lẻ, trong đó có REI - một hãng cung cấp đồ dùng cá nhân sử dụng ngoài trời và hoạt động bán hàng trên mạng của công ty này đang có lãi - đang nổ lực tìm cách phối hợp các nguồn lực của cửa hàng thật và cửa hàng ảo. Phó chủ tịch REI, cho biết:"Chúng tôi đang cố gắng mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về khách hàng. Nhiệm vụ của ông tập trung vào việc giúp khách hàng tìm đúng thứ họ cần, giao hàng theo theo bất kỳ hình thức nào khách hàng yêu cầu, thậm chí giao hàng tại cửa hàng thật, và cung cấp hổ trợ bằng điện thoại cho cả cửa hàng thật và cửa hàng ảo.

Luôn quân tâm tới chi tiết

Một nhà bán lẻ trên mạng đồng thời có cửa hàng khác cũng có cách tiếp cận như vậy là nhà bán lẻ các trang thiết bị và đồ dùng văn phòng Staples. Vì sản phẩm chủ yếu là hàng hóa nên việc cạnh tranh với các hãng khác để thu hút khách hàng đến cửa hàng ảo và cửa hàng thật là một nỗ lực phải thực hiện liên tục. Colin Hynes, Giám đốc phụ trách về việc nâng cao độ tiện dụng trang web cua Staples cho biết:"Chúng tôi luôn tìm cách sắp xếp lại các trang web."

Các công nghệ mới

Amazon cũng nổ lực cá nhân hoá giao diện, cung cấp cho nguời dùng một công cụ cho pháp họ tạo danh sách các sản phẩm ưa thích của riêng mình. Còn trong mục "chia sẻ kinh nghiệm" thì khách hàng có thể cung cấp những hướng dẫn để đạt được các mục tiêu như viết một cuốn tiểu thuyết hoặc khởi nghiệp kinh doanh. Ngoài ra, công cu:"Mua quà tặng" sẽ giúp khách hàng tìm được những món quà tặng theo các tiêu chí, giá cả, tuổi, giới tính và các tiêu chí khác.

Larry Freed, Giám đốc điều hành của công ty Giám sát dịch vụ chăm sóc khách hàng ForeSee, cho biết việc thực sự cá nhân hoá giao diện sẽ làm thay đổi lối tư duy và hành động của khách hàng.Tuy nhiên, để thương mại điện tử có thể vượt qua được hình thức mua hàng truyền thống hiện nay đòi hỏi phải có những công nghệ mới, chẳng hạn như những phương pháp tìm kiếm ưu việt hơn, mà cho đến nay vẫn chưa được thử nghiệm. Như vậy để các nhà bán lẻ trên mạng có thể chiếm được khách hàng thì phải cần có những đột phá mới về công nghệ.
Cập nhật ( 25/07/2012 )
 
< Trước   Tiếp >

Tiêu điểm

Sang Nhượng Pixel
Sample image

“1 triệu pixel” từ phương Tây - Miễn phí


http://nhadat.sangnhuong.com
Sample image

Tin tức-Quảng cáo-Rao vặt-Diễn đàn về Bất động sản Việt Nam

http://www.sangnhuong.com
Sample image

SangNhuong.com - Chợ rao vặt miễn phí lớn nhất Việt Nam

http://kienthucngaynay.vn/
Sample image

Tạp chí Kiến Thức Ngày Nay Online

http://timkiem.sangnhuong.com
Sample image

Bộ máy tìm thông tin rao vặt nhanh và lớn nhất Việt Nam

Thành viên


Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Tạo một tài khoản

Ân Minh Rss

Ai đang xem?

Chúng ta có 1 khách trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu


SangNhuong.com